0 - 3,550,000 đ        
 • 5 món quà cần cân nhắc trước khi tặng theo thuật phong thủy

  24/09/2015    58

  Trao và nhận quà là hành động đẹp biểu hiện cho sự quan tâm mà con người dành cho nhau, vì thế, dĩ nhiên rất nhiều người cho rằng tặng quà thì chủ yếu ở cái “tâm” là chính. Tuy vậy, xét theo góc độ phong thủy, thầy phong thủy Lillian Too chỉ ra rằng điều đó không phải lúc nào cũng đúng: một món quà bắt đầu một sự bất hạnh sẽ là điềm gở cho dù người tặng không hề có chút ác ý nào. Chính vì vậy, khi quyết định tặng ai đó một món quà, bạn cần xem ý nghĩa quà tặng là may hay rủi. Dưới đây là lời khuyên của Lillian Too nhìn theo góc độ khoa học phong thủy về 5 món quà bạn không nên tặng cho người khác:

 • Tư vấn chọn quà tặng bạn gái nhân ngày 20/10

  24/09/2015    32

  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến thật gần, chỉ còn 4 ngày nữa thôi nhưng bạn vẫn chưa biết sẽ tặng gì cho mẹ, cho vợ hay bạn gái của mình? Sẽ thật ý nghĩa nếu bạn chọn được món quà phù hợp với lứa tuổi, tính cách và sở thích của người nhận…

 • Tiêu chuẩn chọn quà cho phái đẹp

  24/09/2015    47

  8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, mọi phụ nữ không phân biệt đẹp xấu đều được tôn vinh. Người đàn ông lịch thiệp chắc chắn sẽ không quên tặng quà cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Nhưng thấu hiểu nguyện vọng và ý thích của phụ nữ lại luôn là một thách thức. Vậy thì phụ nữ thích và không thích gì, món quà nào có thể khiến mẹ, vợ, chị gái, bạn gái của bạn trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất?

 • 4 cách chọn quà tặng vợ nhân ngày của nàng

  24/09/2015    29

  Nhiều ông chồng tỏ ra thờ ơ và thậm chí không tặng quà cho vợ vào những ngày đặc biệt như 8.3, 20/10. Nhưng dù đã là vợ chồng bạn cũng đừng quên dành tặng người bạn đời của mình một món quà, dù là nhỏ nhưng điều đó cũng sẽ khiến nàng vui và hạnh phúc. Niềm vui xây dựng tự những điều nhỏ nhặt như thế, và hạnh phúc được góp nhặt từ chính niềm vui ấy. Và cũng chỉ còn 1 tuần nữa thôi là đến ngày Quốc tế Phụ nữ rồi, xinh được chia sẻ đến các đức ông chồng những cách chọn quà để mang lại niềm vui cho người bạn đời của mình.

 • 5 món quà 8/3 mà mọi phụ nữ đều thích được tặng nhất

  24/09/2015    36

  Đã là con gái ai cũng thích được tặng quà, đặc biệt vào những dịp lễ như thế này. Lúc đó, người phụ nữ như thấy được vai trò, sự hấp dẫn cũng như tình cảm của người đàn ông, mặc dù những thứ đó vẫn hiện hữu từng ngày, song họ dường như cảm thấy rõ ràng hơn vào những dịp đặc biệt. Và nếu bạn tinh ý sẽ thấy được rằng, sở thích chung của mọi phụ nữ từ những em tuổi teen cho đến người phụ nữ thành đạt đều gói gọn rõ ràng trong những thứ như hoa tươi, nước hoa, mỹ phẩm, trang sức, giày dép, quần áo…Vậy hãy tham khảo những gợi ý sau để mang đến cho nàng niềm vui, hạnh phúc trong dịp 8/3 năm nay nhé.

 • Những món quà thiết thực cho phe tóc dài ngày 8/3

  24/09/2015    24

  Trong ngày 8/3, trong khi phe tóc dài mong ngóng quà, thì cánh tóc ngắn lại ‘bứt đầu gãi tai’ để giải mã quà họ thích. Theo nhiều người, hiện nay quà ‘xài được’ và có ý nghĩa sẽ luôn được các phe tóc dài ủng hộ.

 • 10 quy tắc về tặng quà ở công sở

  24/09/2015    31

  Không nêu hô hào mọi người góp tiền mua quà chung tặng sếp, tuyệt đối không tặng những món quà đắt tiền hay những món quà mang tính cá nhân cao như quần áo, nước hoa hay trang sức, không nhất thiết phải tặng quà nếu bạn không muốn…

 • Văn hóa quà tặng công sở

  24/09/2015    34

  Tặng quà là một nghệ thuật. Tặng quà đồng nghiệp hay đặc biệt là sếp lại càng khó hơn. Dù đó là quà tặng nhân dịp lễ tết, sinh nhật, hay được tăng lương, thăng chức, hoàn thành xuất sắc công việc... cũng đều có những "nguyên tắc vàng" riêng. Vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn không bị lúng túng trước hoàn cảnh này.

  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm